กินได้มั้ย?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องมีท่านไหนกิน รังมิ้ม รังผึ้งย่างบ้างคะ คือทานได้มั้ย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

กินได้มั้ย?
34 ตอบกลับ

กินค่ะ​ เราชอบมากๆเลยโปรตีนสูงด้วย​ แต่คนโบราณบอกว่าอย่ากิน​ แตน, ต่อ, ผึ้ง​ ลูกออกมาจะนักเลงชอบต่อย, หยิกคน​ แฟนเราหามาให้กินบ่อยค่ะโดยเฉพาะ​รังผึ้ง,มีน้ำหวานๆของโปรดจร้า😚💕

5y ago

ตอนท้องกินได้ แต่พอคลอดมาแล้ว ห้ามให้ทารกกิน แตะนิดก็ไม่ได้ เด็กโตมาพูดไม่ดี ปากนักเลง ปากพาซวย ว่างั่นนะ

เคยอ่านเจอว่าเด็กแรกเกิดยังไม่ถึงปีห้ามไม่ให้ทานน้ำผึ้ง แต่ไม่รู้ว่าแม่เป็นคนทาน แล้วจะส่งผลถึงตัวเล็กใหม เลยเลือกที่จะไม่กินค่ะ อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ที่บ้านถือว่าถ้ากินแล้วลูกจะชอบตอด ชอบต่อยคนอื่นค่ะ555555 แต่เราก็กินนะเพราะเราไม่ถือ😂

พี่เราก็ชอบ กินบ่อย คลอดมาตอนนี้10ขวบแล้วเด็กไม่ดื้อเลยค่ะ ว่านอนสอนง่าย อยู่ที่การเลี้ยงดูมากกว่า

เชื่อตามคนโบราณ ห้ามกินเลยไม่ได้กินเลย กินอย่างอื่นแทนก็ได้คะ เพื่อความสบายใจอิอิ

บ้านนี้กินไปแล้วค่ะ แต่โดนยายด่าห้ามกิน ยายว่าเด่วลูกจะดื่อ ไม่รู้ว่าจิงมั้ย😂😊

กินแล้วค่ะเยอะด้วยแถมเป็นตัวอ่อนของต่ออีก แต่ยังไม่คลอดคะไม่รู้จะดื้อไหม😁

รังผึ้งนึ่งแล้ว ย่างแล้วสุกแล้วก็กินได้นะคะ ถ้าเคยกินก่อนท้องแล้วไม่แพ้

แฟนชอบหามาให้กินค่ะ ตอนกลับบ้านที่แพร่ได้กินทุกวันเลย วันล่ะรัง😁😁

5y ago

มันคือตัวนิ่มค่ะ อร่อยๆ

กินไป3รังแล้วจ้า สามีบอกให้บำรุงลูก น้องได้​13wแล้ว หมอชมแข็งแรงมากก

5y ago

ขอบคุณมากค่า 😍😍