กินได้มั้ย?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องมีท่านไหนกิน รังมิ้ม รังผึ้งย่างบ้างคะ คือทานได้มั้ย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

กินได้มั้ย?
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ อยากกินมากค่ะ แต่แม่ห้ามไม่ให้กิน 😅

ทานได้ค่ะแม่ย้านนี้ก็กินแต่กินไม่เยอะมากมันหวานค่ะ

คนท้องต้องทานอาหารที่สุกและสะอาดค่ะแม่

บ้านนี้ก็กินนะค่ะแฟนเอามา คลอดแล้วดื้อมาก

5y ago

บ้านนี้ผู้ชายด้วย จะดื้อมั้ยน้อ 5555

ทานได้ค่ะตอนท้องนี้กินบ่อยมาก

อยากกินค่ะ อร่อย มีวิตามินสูง

ทานได้แต่ระวังเผื่อแพ้มานะคะ

บ้านนี้กินค่ะ อร่อยมากด้วย

กินได้นะบ้านนี้ก้อกินคะ

กินได้จ้า ถ้าสุกแล้ว