ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซาวด์เจอน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคค่ะ บ้านนั้ซาวด์ครั้งแรก8wยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับหัวใจน้องค่ะ แม่ๆกินนมอะไรบำรุงตัวเล็กกันค่ะแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ ซาวด์เจอตัวน้อง 7w 2day ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมากกกก คุณเเม่กินนมตราหมีสีชมพู กับเเอนมัม สลับกันค่ะ

บ้านนี้7w4dค่ะตัวน้องเล็กมากค่ะ แต่เสียงหัวใจชัดเจนเลยค่ะ เรากินนมอัลมอนด์ค่ะดื่มง่ายกลิ่นหอมด้วยค่ะไม่คาว

บ้านนี้เจอตอน12วีคค่ะไปแรกๆตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะเดียวก็เจอน้องค่ะ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรกยังไม่เจอน้องหมอนับจาก ปจด.ไม่มาน้องแค่3วีค หมอนัดมาซาวด์อีกรอบน้อง3เดือนแล้ว

บ้านนี้ซาวด์ตอน 12 w 2 d เจอน้องแล้วค่ะ และได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ😍 น้องมีความยาว5เซนครึ่งค่ะ

บ้านนี้8week ตัวเท่าถั่วเขียว ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมาก ตอนนี้22Weekแล้วค่าา

2y ago

ส่วนตัวกินแอนลีนนะคะ 2เดือนแรก ตอนนี้กินนมหมี

บ้านนี้ซาวน์ผ่านทางช่องคลอดเจอตอน 7w แต่ตัวยังเล็กค่ะ

2y ago

บ้านนี้8w เห็นแต่หัวใจน้อง

บ้านนี้ 6w+5 เจอน้อง 8มิล ฟังเสียงหัวใจเต้นชัดเจนเลยค่ะ

2y ago

อยากเจอน้องมั้งจังเลย บ้านนี้ไปซาวมาเจอแต่หัวใจ

บ้านนี้ซาวตอน 8 w4 dคะ เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจคะ

2y ago

รอดูอีกสัก2 อาทิตย์หรือ 1 เดือนดูนะคะ ไปซาวรอบน่าเห็นน้องแน่นอนคะ ตอนนี้น่าอาจจะยังเล็กมากกก ตอนเค้าไปซาวขนาดแค่ 2.07 เซนเอง

บ้านนี้ 7 วีคเจอน้อง แต่ยังตัวเล็กๆ