ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซาวด์เจอน้องตอนอายุครรภ์กี่วีคค่ะ บ้านนั้ซาวด์ครั้งแรก8wยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับหัวใจน้องค่ะ แม่ๆกินนมอะไรบำรุงตัวเล็กกันค่ะแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เจอตัวน้อง10w6dคะ บ้านนี้เจอแต่ถุงตอน8w

2y ago

บ้านนี้เจอแต่ถุงกับ หัวใจงับ

ของหนูท้องแรก6วีคก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน11wค่ะ