หมอเฉพาะทางMFM

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ จำเป็นมั้ยที่จะฝากครรภ์กับหมอเฉพาะMFM(แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์) แล้วมีแม่ๆท่านไหน มีประสบการ์ณแค่ไปตรวจ หรือ ฝากครรภ์ MFM มาแล้วบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เพิ่งไปตรวจมาค่ะ ใช้เวลานานกว่าตรวจกับหมอสูติ กดแรงนิดหนึ่ง ได้รูปมากเยอะเลย40กว่ารูป หมอก็จะอธิบายตั้วแต่ว่ารกเกาะตรงไหน อวัยวะ อะไรบ้าง อยู่ตรงไหน ครบ เกิน ขาด ตรวจละเอียดค่ะ นิ้วมือ นิ้วเท้าก็นับกันให้เห็นเลย ริมฝีปาก บน-ล่าง หัวใจ ไต ตับ ของลูกเรา

2y ago

ค่าใช้จ่ายเยอะไหม ตรวจละเอียดมากเลยค่ะ

คุนหมอนัดตรวจค่ะ ตอนนี้กังวลมากกกดด

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ