ค่าผ่าคลอดรพ.รัฐค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายในกรณีผ่าคลอด รพ.รัฐประมาณเท่าไหร่ค่ะ แบบว่าเราไม่มีประกันสังคมอะไรเลย

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด 15,000-25,000 ค่ะ แม่ แต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันค่ะ แล้วแต่พื้นที่ บางพื้นที่ก็ถูกบางพื้นที่ก็แพงค่ะแม่ ลองโทรสอบถามกับโรงพยาบาลโดยตรงได้นะคะ