น้องตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยให้เน้นกินโปรตีนลดแป้ง เราควรทานอะไรเสริมดีคะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำหว้าวันละ1-2ลูก/วัน ไข่ต้ม1-2ฟอง/วัน นมเเพะ นมตราหมี น้ำเต้าหู้ เเอนมัม กินสลับกันนะคะน้องออกมาจะได้ไม่เเพ้