ปวดท้องหน่วง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราปวดท้องหน่วงมากๆร้าวไปถึงสะโพก ปวดตามเวลานี่เลยค่ะ แต่ท้องแข็งบางเวลาที่เจ็บ แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะ ควรไปหาหมอดีไหม กำหนดคลอด 27 มกราคม ค่ะ

ปวดท้องหน่วง
2 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะแม่เราก็กำหนดคลอดวันเดียวกันกับแม่