เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือมีเงินเข้าบชเรา600จากประกันสังคม โทรไปถาม เขาบอกว่าเป็นเงินอุดหนุนเด็ก ส่วนที่ไปลงทะเบียนไว้จากอ.บ.ต.ไม่มีเงินเข้ามาเลย แม่ๆที่ได้เงินได้จากไหนค่ะ เราสงสัยนึกว่าจะได้จากที่ไป ลทบ.กับ อ.บ.ต

1 ตอบกลับ

ถ้าได้จากประกันสังคมแล้ว ที่อบต.น่าจะไม่ได้รึป่าวคะ