สอบถามค่ะแม่ๆลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตรของ อ.บ.ต รอนานกันไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

รอ3เดือนคะ ไม่คืบหน้าพอครบ3เดือน ตามเรื่อง เจ้าหน้าที่ถึงทำเดือนที่4ได้เลยคะ ได้ย้อนหลังด้วยนะคะ ตั้งแต่เดือนที่ลงทะเบียน

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกของเรารอ 4 เดือนค่ะ เงินถึงเข้า

1y ago

ค่ะ

เรารอ3เดือนค่ะ