ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องได้19+3 ปกติก่อนหน้านี้น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ พอแม่ทะเลาะกันกับพ่อของน้องแล้วแม่เครียด น้องก็ไม่ค่อยดิ้นนับจากนั้นมาเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องพึ่งเริ่มดิ้นจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ หมายความว่าบางวันดิ้นน้อยดิ้นมากเว้นช่วงนานปกติ จะดิ้นสม่ำเสมอและต้องนับการดิ้นดี ๆ หลัง 28วีค ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ