ลูกไม่ค่อยดิ้น

19+4 บางวันก็รู้สึกลูกตอด บางวันก็ไม่ค่อยรู้สึก ปกติไหมค่ะ. กังวลมากค่ะ😩

10 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ 20 วีคขึ้น น้องจะดุ๊กดิ๊กๆ อยู่ที่ผนังหน้าท้องคุณแม่ด้วยนะคะว่าจะรู้สึกมากน้อยแค่ไหนผนังหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกน้อยหน่อย

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็รู้สึกบางวันก็ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ แต่ตอนนี้21W ดิ้นแล้วค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ แต่ถ้าไม่รู้สึกเลยก็หาหมอค่ะ

ตอน19wยังไม่ค่อยรู้สึกเลยรึเป็นเพราะยังแยกไม่ค่อยออกค่ะ พอ20wเตะเก่งมากเตะทั้งวันโดยเฉพาะก่อนนอนค่ะ

น้องจะดิ้นต้อง20วิกขึ้นไปค่ะ​ ช่วงท้ายๆจะดิ้นจนเราคิดเลยว่าจะนอนท่าไหนเขาก็ไม่ถูกใจ555

19 วีค น้องยังตัวจิ๋วอยู่ค่ะ จะชัดเจนและสม่ำเสมอประมาณ 28 - 30 วีคค่ะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอหรอก

ปกติค้ะ น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน28w

ปกติดีคะ

ปกติคะ