แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วิคค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องได้20วิคแล้ว หรือประมาน5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคก้อเริ่มตอดแร้วค่ะตอนนี้23วีคแร้วดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน20วีค รู้สึกน้องดิ้นจริงๆก็24วีค

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้20+5ค่ะ เตะแม่ทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาหิว555

2y ago

หน้าท้องดิ้นดุ้กดิ้กเห็นได้ชัดเลยค่ะแม่ 🤣 ไม่รู้น้องใช้เท้าหรือข้อศอก กระทุ้งแต่ละทีแม่มีขำค่ะ555

บ้านนี้ 17 วีค เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตอดๆ ดิ้นเบาๆ

19 4 ทั้งดิ้นทั้งเตะ อิแม่เสียววูบวาบไปหมด55555

เรา 21 วีค ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

16w ตอนนี้17w รู้ตอดๆแต่รู้สึกมากกว่าเดิม

รู้สึกตอน21วีคค่ะ แล้วก็ดิ้นเก่งมาก

17+5คะ ตอนนี้24 ดิ้นทั้งวันทั้งคืน555