สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือครั้งแรกหมอซาวตอนฝากได้อายุครรภ์ 7วีค3วัน จนถึงวันนี้ครบ 15 วีคพอดี วันนี้ไปพบหมอเนื่องจากมีตกขาวแต่พบหมออีกคนหมอได้ทำการซาวดูเด็กก่อนตรวจช่องคลอดแต่วันนี้หมอกับบอกว่าอายุครรภ์ตามเครื่องซาว15วีค4วันนะคะแบบนี้เราต้องยึดใบซาวไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบซาวแรกตอนเด็กอ่อนๆจะเป๊ะกว่าค่ะ