15​ วีค​ 4​วัน

15​วีคตรวจเพศแล้วยังค่ะ​ แม่ๆเห็นตอนไหนกัน

10 ตอบกลับ

เราทราบเพราะตรวจนีฟ ตอนน้อง 13W ค่ะ เจาะเลือด เพื่อเช็คโครโมโซม การติดเชื้อ และเช็คเพศพร้อมกันเลยค่ะ ดีใจมากๆลูกปกติดี เราท้องตอน 39ปีค่ะ คุณหมอบอกตรวจกันไว้ดีกว่า คุณสามีอยากได้ลูกสาว เค้าบอกว่าเด็กผู้หญิงน่ารัก 😊ตอนแรกเราอยากได้ลูกชาย แต่พอสามีเค้าอยากได้ลูกสาวเราก็อยากได้ตาม คุณยายอยากได้หลานสาว เค้าบอกลูกสาวจะสนิทติดแม่มากกว่าลูกชาย เหมือนเคสเรากับน้องชาย พอน้องชายแต่งงานมีครอบครัวหายไปเลย แต่พอแม่โทรหาเราจะรับสายจะคุยจะปรึกษาเราได้ตลอด เพราะเราเป็นผู้หญิงด้วยกัน เข้าใจกันมากกว่า 😊 คุณตาอยากได้หลานชาย ไว้สืบสกุล ตามคนโบราณแหล่ะ เพราะพี่ชายสามี ไม่มีลูกชายสักคนเลยค่ะ คนโตไม่มีลูก คนกลางได้หลานสาว พอมาเคสเราเราก็ถาม คุณตาบอกอยากได้หลานชายค่ะ 😂 คือเราเป็นผู้หญิง เราไม่ค่อยอยากให้ลูกเป็นผู้หญิงเลย สงสารเวลาเค้าเวลาเค้าเป็นประจำเดือนจะปวดมากๆค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงกว่าผู้ชาย การดูแลผู้หญิงก็มากกว่า สังคมตอนนี้ก็ไม่ค่อยปลอดภัยด้วยค่ะ ถ้ามีคงเป็นห่วงมากๆๆแน่นอนค่ะ แต่เราดีใจที่ลูกเป็นผู้ชาย ก่อนจะท้องก็ซื้อเสื้อ ที่ออกแนวไปผู้ชายหมดเลย ชุดเสือน้อย ชุดเจ้าชาย 😂😂😂 ชื่อก็เหมือนกัน น้องมีชื่อเล่นที่เราไว้เรียกเค้าน่ารักๆตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ ชื่อผู้ชายเลย เหมือนเราน่าจะรู้อยู่แล้วค่ะ แปลกแต่จริง 😊 ตอนซาวไว้วีคที่ 8 ,10 น้องดิ้นแรงมาก ๆ ถีบเก่ง เลยรู้เลยค่ะว่าจะเป็นผู้ชาย ใจยังมีแอบเชียร์ว่าจมูกโด่งเหมือนพ่อน่าจะได้ลูกสาวมั้ยน้อ เราได้ทั้งนั้นถ้าน้องมาเกิดรักหมดค่ะ ไม่ว่าเพศไหน พยาบาลที่คลีนิคก็เพิ่งโทรมาคอนเฟิร์มค่ะ ว่าน้องเป็นผู้ชาย 😊❤

คราวที่แล้ว12w ไปตรวจดาวซินโดรม ยังไม่เห็นเพศค่ะ นัดซาวอีกทีตอน20w คิดว่าคงจะได้เห็น ปล. คุณพ่อคิดว่าลูกสาว แต่ส่วนตัวคิดว่าลูกชายค่ะ

ไปตรวจมาแล้ว​จ้า​หมอนัดวันนี้​ ได้เพศหญิงจ่ะ​ เดือนหน้าจะยืนยันอีกที

15w...เห็นเพศแล้วค่ะ ไปซาวด์ตอน15wค่ะที่คลีนิคหมอดุให้ละเอียดมากค่ะ

อยากทราบว่า15สัปดาห์ 4วีค ได้กี่เดือนแร้วค้ะ

นี่ 20วีค หมอยังไม่ชัวร์ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 14 วีคคะ

บ้านนี้18วีคเห็นจ้า

เรารู้ชัดเจน16wคะ

ใด้แล้วจ้ะ