น้ำนมไม่ไหล 😰

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดได้ 6 วันแล้ว น้ำนมไหลแค่ซึมๆ ปั๊มออกได้ยังไม่ถึงออน ทำยังไงให้ได้น้ำนมเยอะๆบ้างค่ะ 😰

น้ำนมไม่ไหล 😰
46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้7วันร้องเลยค่ะสงสารลูกทั้งตัวเหลืองทั้งเลือดข้นโดนเจาะเลือดบ่อยน้ำนมก็มีน้อยหัวนมอีกข้างบอดอีกข้างใหญ่เกินน้องดูดยากค่ะเอานมผงเอ็นฟามาเสริมให้น้องตดเหมือนจะท้องอืดไม่ถ่ายมา3วันแล้วเลยให้น้องเลิกกินค่ะ