กินเบียร์ค่ะ

หลังคลอดแล้วไม่ได้ให้นมลูก สามารถดื่มเบียร์ได้ไหมคะ คลอดได้1เดือนค่ะ น้ำนมไม่ไหล เลยให้ลูกกินนมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเมามากนะ เดี๋ยวหลับลึกกลิ้งทับลูกไม่รู้เรื่องเอา ที่พูดคือมีข่าว เกิดขึ้นจริงแล้วค่ะ

9mo ago

ค่ะ วันไหนที่กินจะให้ย่าเลี้ยงค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ