เต้านม คัดตึง แต่ปั้มไม่ออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ของเค้าเต้านมคัดตึง ปั้มนมก็ไม่ออกค่ะ ให้น้องเข้าเต้าก็บ่อย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ ทำให้น้ำนมออก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนกรวยปั๊มให้พอดีกับเต้านมค่ะ เราก็เคยเต้าคัดแข็งปั๊มไม่ออกสักหยด เลยซื้อแบบคันโยกมือมาสะใจมากพุ่งปรี๊ด 🤣