ทีมมีนาคม2566

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การนับอายุครรภ์ในแอปตั้งครรภ์กับที่คุณหมอนับให้มันห่างกันที่1สัปดาห์ ถ้าคลอดก่อนหมอจะยึดเอาตัวที่หมอนับหรือว่าในแอปตั้งครรภ์คะ ในแอป37+3 หมอนับ36+4

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้หมอนับตรงกับแอปค่ะ

2y ago

เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่