สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรณีเราเพิ่งออกจากงานไปในระยะ4เดือนของสิทธิ์ประกันสังคม เราสามารถเบิกค่าคลอดได้ประมาณเท่าไหร่คะเพราะ สอบถามปกส.บอกว่าเบิกได้ค่ะ เพราะแม่นัดผ่าพรุ่งนี้ คุณหมอเช็คสิทธิ์ให้บอกว่าให้เราสำรองจ่ายแล้วไปเบิกย้อนหลัง แสดงว่าเรายังใช้สิทธิ์ได้ใช่ไหมคะ แบบนี้เราจะได้ประมาณเท่าไหร่คะ เพราะโรงงานยังไม่เอารายชื่อออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เท่าที่เขากำหนดเลยคะแม่น่าจะ13000นะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีไม่เข้าใจค่ะ เห็นบางคนเบิกค่าคลอด ค่าฝากครรภ์ สงเคราะห์บุตรค่ะ เลยแอบสงสัย😆