น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 26+6 น้ำหนักน้อง 989 ก. น้อยไปมัยคะ มีแต่คนบอกว่าทำไมน้ำหนักน้องน้อยจัง จะ7เดือนแล้วทำถึงได้แค่นี้ แม่ละเศร้าใจ 😔

1 ตอบกลับ

กินพวกกล้วย นม ไข่ต้ม เยอะๆนะคะเเม่ ไม่ต้องเครียดนะคะ ยังมีเวลาบำรุงน้องอยู่

2y ago

ขอบคุณจ้า💓