น้ำหนักลูก

26+6 สัปดาห์ เบบี้บ้านอื่นน้ำหนักเท่ารัยกันแล้วคะ บ้านนี้ 989 ก. เองค่า น้อยไปมัย ใครมีวิธีกินลงลูกมาแชร์กันได้คร่า

น้ำหนักลูก
2 ตอบกลับ

กินน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาลช่วยได้ค่ะ น้ำหนักลงลูก ตอนนี้แม่ท้อง 35w2dน้ำหนัก3,195 เกินเกณฑ์ค่ะ

2y ago

สุดยอดเลยแม่ แม่บ้านนี้ก็กินทุกวันเลยแต่ก็ลงลูกน้อยมากเลยจ้า

บ้านนี้24 3 น้ำหนัก504 ก ค่ะแม่_