คนท้องเลี้ยงแมว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนไหนเลี้ยงแมวขณะตั้งครรภ์แล้วตักขี้แมวทุกวันบ้างค่ะ ลูกออกมาปกติไหมค่ะ เราไปอ่านเจอในเน็ตมาน่ากลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ กังวลกลัวลูกเป็นอะไร

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยง เเมว กับ งู ค่ะ เเต่ไม่ค่อยคลุกคีเเบบเมื่อก่อน

บ้านนี้ แฟน เก็บ อึเอง เหมือนกัน หมอบอกว่า เชื้อยุในอึแมว จ้า

32 weeks เลี้ยงแมว นอยด้วย6ตัว. เก็บอึเก็บฉี่เอง

เลี้ยงทั้งแมว ทั้งหนู ทั้งหมา