เงินสงเคราะห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เงินสงเคราะห์บุตรเราสามารถไปแจ้งได้ตอนไหนค่ะ แม่บ้านนี้สับสนค่ะบางคนบอกไปแจ้งได้เลยตอนนี้ กับคลอดก่อนค่อยไปแจ้ง กำหนดคลอดเดือน กัยยาค่ะ ตอนนี้ได้ 38วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมหรือเปล่าคะ ไปยื่นเอกสารเบิกตอนที่คลอดแล้วค่ะ ถ้าเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดของรัฐบาล บางที่ให้ลงทะเบียนได้ก่อนพอคลอดค่อยเอาเอกสารไปยื่นเพิ่มเติมแต่บางที่ให้ลงทะเบียนหลังจากที่คลอดแล้วค่ะแนะนำให้สอบถามสำนักงานเขต อบต. เทศบาลในพื้นที่ค่ะ