ให้นมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ คือจะซื้อเครื่องปั้มนมไว้ล่วงหน้าค่ะ แต่กลัวไม่มีน้ำนม คือแม่ๆทุกคนต้องมีน้ำนมทุกคนไหมค่ะหรือบางคนก็ไม่มี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะเยอะหรือน้อยแค่ไหน แต่ซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ😅34วีคแล้วก็ยังไม่เห็นไหลนะคะ แต่ซื้อเผื่อๆไว้กระตุ้นหลังคลอดด้วย