ลูกคอยังไม่แข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกได้ 2 เดือน 3 วัน คอยังไม่แข็งดี วันนี้ไปฉีดวัคฉีน เห็นเด็กรุ่นเดียวกัน คอแข็งดีแล้ว อุ้มแบบช้อนแขนตรงอกแล้วหันกน้าออก อุ้มพาดบ่า ฝึกคว่ำ ตลอด ก็ยังไม่แข็ง เลยอยากรู้บ้านไหนที่ลูกยังคอไม่แข็งเหมือนกันบ้างไหม

1 ตอบกลับ

2 เดือน 15 วันค่ะ คอยังไม่แข็งเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นพัฒนาการปกติของน้องนะคะ