35 Weeks ปวดหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกปวดหน่วงๆ ตรงท้องน้อยและจิมิ ปวดร้าวไปทั้งข้างซ้ายและขวา เวลาลุกเดินก็ปวด ต้องนอนนิ่งๆ ท้องแรกไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เรียกว่าอะไร รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำด้วยระคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 31W+4d

ไปหาหมอจะดีค่ะแม่