มีมูกออก แต่ไม่เจบท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มื้อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เปิดยังไม่ถึงเซน แต่ตื่นเช้ามามีมูกขุ่นๆปนเลือดนิดหนึ่ง แร้วสักพักก็มีเลือดไหลออกมาอีกค่ะ แต่ไม่เยอะ ไม่เจบท้องด้วยค่ะ. ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

มีมูกออก แต่ไม่เจบท้อง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เปิดแค่เซนเดียวไม่รุอีกนานแค่ไหนจะเปิดเพิ่ม