ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่เจบท้อง หมอบอกปากมดลุกเปิด 2 เซน แบบนี้หมอจะให้กับบ้านไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คำตอบที่แน่นอนไม่ได้นะคะ ขึ้นอยู่กับหมอแต่ละโรงพยาบาล ของเราปากมดลูกเปิด 2 เซนเหมือนกันค่ะ แต่มีมูกเลือดด้วย หมอให้นอนโรงพยาบาลเลบ