ลูกชอบหวงตัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหนชอบหวงตัวไม่ชอบให้ใครมาจับ ถ้ามีคนมาจับลูกชายจะวิ่งมาตีแม่(เหมือนเค้าจะฟ้องแม่) เวลาพ่อดุเค้าก็จะมาวิ่งมาตีแม่ทันที มีลูกบ้านเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วเค้าจะเปลี่ยนนิสัยมั้ยคะ น้องอายุ 2 ขวบ 3 เดือน

1 ตอบกลับ

หลานสาวเราก็หวงตัวค่ะ ช่างพูด อายุ 2 ขวบ พอใครมาโดนตัว เขาจะบอกว่า อย่ามาโดน เขาโตเป็นสาวแล้ว 😂

5y ago

หวงตัวไม่เท่าไหร่คะ แต่นี่วิ่งมาตีแม่ แล้วก็ลงไปนอนกับพื้นค่ะ