สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ2เดือน27วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะกลางวันนมแม่ตอนกลางคืนเสริมนมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ไปทานอาไรที่มีแปลกๆจากเดิม อาหารรสจัดมารึป่าวคะ การกินของแม่มีผลกับลูก ลูกจะได้รับสาร อาหารต่างๆที่แม่ทานผ่านทางน้ำนมคะ

5mo ago

กินปกตินะคะ เมื่อคืนก็กินข้าวผัดค่ะแม่

น้องน่าจะท้องเสียค่ะแม่