ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดแบบดมยากับแบบบล็อกหลังอันไหนดีกว่ากันคะ แล้วถ้าบล็อกหลังจะปวดหลังกันไหมคะ บ้านนี้อยากบล็อกหลังแต่กลัวปวดหลังคะ อีกไม่กี่วันกะผ่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บล็อกหลังผ่ามาก็ไม่ปวด แต่จะมาปวดตอนอุ้มลูกบ่อยๆนี้แระ