กรณีคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ม.33 ผ่าคลอด + ทำหมัน ต้องเสียค่าทำหมันเพิ่มไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้โรงพยาบาลตาสิทธิประกันสังคมไม่เสียค่าทำหมันค่ะ ถามหมอแล้วค่ะ เดือนหน้าจะคลอดพร้อมทำหมันเหมือนกันค่ะ

2y ago

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันเลยค่ะแม่

เสียค่ะ