คลอดกี่w.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติท้องแรกคลอดกันส่วนใหญ่ประมาณกี่w. ค่ะ บ้านนี้หมอนัด21ตุลาแต่จำประจำเดือนครั้งล่าสุดไม่ได้ ส่วนมากจะตรงที่หมอนัดได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

37-42 วีคค่ะ

5y ago

คุนแม่คลอดกี่วีคค่ะ😊

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 กำหนดคลอด29พ.ค.62 คลอด14พ.ค.62 ❤

5y ago

ปวดท้องและมีมูกเลือดออกจ้าแม่