คลอดกี่w

ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ ถึง40wหรือป่าว อยากแตกแล้ว อึดอัดปวดนั่นปวดนี่ ???

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 37+2 ค่ะ ท้องสองกำลังจะออก 40w+4 วันแล้วยังไม่ยอมออก สงสัยจะโดนยาเร่งคลอด ลุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่า

5y ago

กลัวถึง40wมากค่ะ ตอนนี้37 ยังทรมานมากแล้ว 🤣