สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนฝากพิเศษบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านไหนฝากพิเศษบ้าง แล้วเลือกวันผ่าคลอดได้ไหม ไหนๆท้องนี้ก็ต้องผ่าคลอดยุแล้วเลยเลือกที่จะฝากพิเศษ พอเรานัดวันผ่าหมอ หมอบอกว่าคิวไม่ว่าง ให้รอถึง 40 สัปดาห์ รึไม่ก็เจ็บค่อยผ่า ท้องสองค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอคงรับเคสไว้เยอะ😂ยังไงก็สู้ๆนะคะ