สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้34wแล้วมีอาการเจ็บท้องถี่ๆแต่เจ็บแค่30-40วิต่อครั้งท้องเเข็งควรจัดกระเป๋ารอเลยไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจร้า หมอจะได้ระงับการคลอดทัน

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่