ถอนฟันคุด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง 26 วีค ปวดฟันมาไปตรวจมาเรามีฟันคุดอักเสบ หมอบอกให้ผ่า จะอันตรายไหม ปวดตลอดมา6วันแล้ว มีอาการแค่ปวดมากกับปวดน้อยไม่มีหายเลย ช่วงนี้กินยาพาราบรรเทาอยู่ ถ้าผ่าจะเป็นอะไรไหม ไม่สบายใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำว่าทำได้ ก็ทำได้ค่ะ