ปวดหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้สามเดือน อยู่ๆ ก็ปวดหัวมาก คลื่นไส้ เป็นกรดไหลย้อนด้วย ทานอะไรไม่ได้เลย แพ้ท้องหรือป่าวคะ แล้วทานยาอะไรได้บ้าง หรือต้องไปพบคุณหมอ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะต้อวไปปรึกษาหมอค่ะ เดวหมอให้ยากลับมาทาน2-3 วันหายค่ะ