สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องมีแม่ท่านไหนเป็นตกขาว บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18W มีตกขาว และก็คัน จิ้มิ้ ด้วยค่ะ ( เวลาฉี่ทำความสะอาดทุกครั้งนะค่ะ) ผิดกดรบได้คะ

13 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอนะค่ะถ้าอาการผิดปกติ.คัน

ลดกินของหมักของดองบ้างก็ดีนะคะ

5y ago

บ้านนี้กินแบบจิบๆเอา ชิมๆ ยังคันเลยค่ะ พอหยุดสักสองวันหาย ชะล่าใจทดลอง คันอีก เลยหยุดเลยจ้าาาา คันจริง 5555

คันต้องหาหมอค่ะ ไม่ปรกติ