เท้าบวม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 22 weeks แล้วน้ำหนักขึ้นมา 9 กก. และมีอาการเท้าบวมอย่างเห็นได้ชัด อันนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีเพื่อนเคยมีอาการแบบนี้จ้า เกิดจากภาวะครรภ์เป็นพิษ ถ้าแม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยแนะนำไปพบแพทย์น้า✌

5y ago

อาการอื่นๆไม่มีเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะ และเท้าบวมขาบวมค่ะ

บวมแบบกดลงแล้วบุ๋มมั้ยคะแม่?

5y ago

ไม่บุ๋มค่ะ