ผ่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะหากเราฝากท้อง รพ.รัฐและไม่ได้ฝากพิเศษ กรณีผ่าคลอดหมอจะผ่าแนวนอนหรือแนวตั้ง (ไม่ว่ากรณีฉุกเฉินหรือนัดผ่าคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

20 ตอบกลับ

ผ่าฉุกเฉินแนวตั้งค่ะ น้องหายใจผิดปกติ ผ่าแนวตั้งจะเอาเด็กออกมาไวกว่าแนวนอน