ผ่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะหากเราฝากท้อง รพ.รัฐและไม่ได้ฝากพิเศษ กรณีผ่าคลอดหมอจะผ่าแนวนอนหรือแนวตั้ง (ไม่ว่ากรณีฉุกเฉินหรือนัดผ่าคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

20 ตอบกลับ

มันแล้วแต่หมออะค่ะ ที่รู้มานะคะ ขาจะพิจารณาจากอ.ะไรสั กอย่าง

บ้าน​นี้​ผ่าท้องแรกขวางท้องนี้น่าจะแนวตั้งค่ะ

4y ago

🙏🙏

ฝากพิเศษ ผ่าฉุกเฉินค่ะ ผ่าแนวนอนตามขอบบิกินี่

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉิน แนวตั้งจ้า

แนวตั้งจ้า. เราก้อผ่าฉุกเฉิน

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินแนวนอนค่ะ

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉินแนวตั้งค่ะ

4y ago

บ้านนี้พึ่งผ่าได้2เดือนกว่าตอนนี้ยังมีรอยอยุ่ค่ะ

ของเรานัดผ่าหมอผ่าเเนวนอน

บ้านนี้ผ่าแนวตั้งคะ

แล้วแต่คนค่ะ