สอบถามอาการปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าปวดท้อง10-15 นาทีติดต่อกันแต่ไม่มีนํ้าเดินหรือมูกเลือดเป็นอาการปกติไหมคะ 37วีค พอดีเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุกๆ5นาที ให้ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ปวดยังไม่หายเลยค่ะปวดเป็นพักๆไม่รนแรงมากเหมือนปวด💩กับเจ็บท้องน้อยค่ะแต่ไม่มีนํ้าเดินหรือมูกเลือดออกมา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️