สอบถามอาการปวดท้อง

แม่ตั้งครรภ์ 15+6d มีอาการปวดท้องข้างขวา ด้านบน มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรก #กังวลมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ถ้าไม่มีเป็นแล้วหายไปเอง ไม่หนัก เกิดจากการขยายตัวของมดลูกและ นน.ครรภ์ที่มาขึ้นไปกดทับ และท่านั่ง ,นอน ของเเม่คะ

1y ago

ไม่มีอาการอื่นร่วม ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ