มุมคุณแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีลูกสาวเกิดได้6วันแล้วตามข้อเท้าตามมือลอกคะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ เกิดจากอะไรคะน้องพึ่งเป็นคะ อันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ลองเอาออยผสมน้ำอาบให้น้องนะค่ะ บ้านนี้เป็นทั้งตัวค่ะ ใช้ออยผสมน้ำอาบทุกวันตอนนี้น้องหายแล้ว ผิวไม่แห้งด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เชลผิวเก่าหลุด ใช้ออยหรือวาสลินทาคะ