อันตรายมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีมีมูกไสๆขุ่นๆออกมาได้3-4วันแล้วบวกกับอาการท้องปั้นจะเป็นอันตรายมั้ยคะขอบคุณคะตอนนี้ได้38wพอดีคะ

อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

สัญญานใกล้คลอดค่ะแม่ ถ้ามีมูกปนเลือด ท้องแข็ง5ครั้งขึ้นไป/ชม. น้ำคล้ำไหล หรืออาการใดอาการหนึ่งในรีบไปหาหมอเลยค่ะ (ควรเบลอภาพด้วยนะคะแม่)

เบลอภาพด้วยนะคะ