เป็นหวัด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีท้องได้ 15 w. แล้วตอนนี้เป็นหวัดมีน้ำมูกกับสเลด จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ แล้วสามารถทานยาแก้หวัดได้รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะอย่างอื่นไม่ได้นะคะแม่ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ พักผ่อนให้มากๆ ถ้ามีไอหรือคันคอให้ใช้มะนาวจิ้มเกลือบีบลงคอค่ะ