คนท้องว่ายน้ำสระคลอรีนได้มั้ย?

พอดีมีข้อสงสัยอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ. คนท้องสามารถเล่นน้ำตามสวนน้ำหรือสระว่ายน้ำที่มีคลอรีนได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

เล่นได้ค่ะ ดีด้วยถือว่าเป็นการออกกำลังกาย แต่ระวังการกระแทกจากคนรอบข้างนะคะ