สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะประจำเดือนมาล่าสุด11/11/64จนตอนนี้ประจำเดือนก้ยังไม่มา ตรวจ3ครั้งก้ขึ้นขีดเดียวแบบนี้จะมีสิทท้องไม่คะ รือว่าจะเกิดจากผลข้างเคียงจากที่ฉีดวัคซีนโควิดมาคะ ตอนนี้เครียดคะไม่กล้าทำอะไรหนักเลย?

1 ตอบกลับ

เห็นพี่สาวฉีดวัคซีนมาก็ปจด.เลื่อนค่ะ 2-3เดือนเลย